Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

29/06/2022

Administrator

407

Chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm là một trong những chính sách quan trọng của Công ty TNHH SX-TM XNK Khang Thịnh, nhằm đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng. Cụ thể, chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm của công ty có các điểm như sau:

1. Thời gian đổi trả sản phẩm

Được ghi rõ trong giấy bảo hành khi mua sản phẩm. Mỗi sản phẩm sẽ có thời gian và điều kiện bảo hành khác nhau. Điều này giúp cho khách hàng có đủ thời gian để kiểm tra sản phẩm và đưa ra quyết định đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi hoặc không đáp ứng được nhu cầu của mình. 

CÔNG TY TNHH SX-TM XNK KHANG THỊNH áp dụng chính sách bảo hành và đổi trả như sau:

- Thời gian đổi trả: trong vòng 30 ngày kể từ ngày giao hàng

- Sản phẩm được mua tại CÔNG TY TNHH SX-TM XNK KHANG THỊNH phát sinh các vấn đề liên quan đến chất lượng, Quý khách hàng vui lòng thống kê:

+ Tình trạng chi tiết của hàng hóa, lỗi hỏng ở phần nào
+ Tổng số lượng hàng hóa bị lỗi hỏng
+ Hình ảnh kèm video
+ Đề xuất phương án đổi hàng trong trường hợp hàng không thể sử dụng được

 

2. Thông báo về sản phẩm bị lỗi

Khách hàng cần thông báo cho Công ty TNHH SX-TM XNK Khang Thịnh ngay khi phát hiện sản phẩm mua tại công ty có vấn đề liên quan đến chất lượng. Điều này giúp cho công ty có thể xử lý nhanh chóng và giải quyết vấn đề của khách hàng một cách hiệu quả nhất.

3. Thông tin cần cung cấp

Trong trường hợp sản phẩm mua tại công ty phát sinh các vấn đề liên quan đến chất lượng, khách hàng cần cung cấp thông tin chi tiết như: tình trạng chi tiết của hàng hóa, lỗi hỏng ở phần nào, tổng số lượng hàng hóa bị lỗi hỏng, hình ảnh kèm video minh họa về tình trạng sản phẩm bị lỗi hỏng và đề xuất phương án đổi hàng trong trường hợp hàng không thể sử dụng được. Điều này giúp cho công ty có đủ thông tin để xử lý yêu cầu của khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

4. Xử lý yêu cầu

Công ty TNHH SX-TM XNK Khang Thịnh cam kết sẽ xử lý yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất và thực hiện các chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm một cách công bằng và hiệu quả nhất. Nếu sản phẩm được xác định là bị lỗi, công ty sẽ đổi trả sản phẩm mới hoặc sửa chữa sản phẩm để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm của Công ty TNHH SX-TM XNK Khang Thịnh được thiết lập với mục đích đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng. 

Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với Nội Thất Khang Thịnh để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất thông qua: 

Văn phòng: 263/16/15 Thạch Lam, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: Đường 18B, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0988.658.036 - 0906.744.047

Email: khangthinhfurniture.com@gmail.com

Website: www.khangthinhfurniture.com

Chia sẻ:
Copyright © 2022 - CÔNG TY TNHH SX-TM XNK KHANG THỊNH. All rights reserved. Design by i-web.vn