Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

29/06/2022

Administrator

371

Nội thất Khang Thịnh cam kết đưa đến cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất, tiện lợi nhất và đảm bảo chất lượng hàng hóa được vận chuyển an toàn tuyệt đối. Chính sách vận chuyển của chúng tôi bao gồm:

1. Mức giá cước

Chúng tôi cam kết đưa đến cho quý khách hàng mức giá cước vận chuyển hàng hóa tốt nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường. Không có bất kỳ chi phí phát sinh nào khác và chất lượng phục vụ cũng sẽ là điểm cộng khiến bạn hài lòng.

2. Tuyến đường vận chuyển hàng hóa thế mạnh

Chúng tôi có các tuyến vận chuyển xuyên suốt Sài Gòn – Hà Nội, Sài Gòn – miền Tây, Sài Gòn – Tây Nguyên và nhiều chuyến vận chuyển khác đi toàn quốc. Thuận tiện cho việc giao nhận hàng hoá an toàn và nhanh chóng. 

3. Độ chuyên nghiệp của nhân viên giao nhận

Đội ngũ nhân viên của Nội thất Khang Thịnh rất chuyên nghiệp, sẽ tư vấn cho bạn kỹ càng các vấn đề về chở hàng. Chúng tôi chịu trách nhiệm xuyên suốt từ lúc nhận hàng của bạn đến lúc giao tận nơi, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách hàng.

4. Cơ sở hạ tầng, phương tiện

Đội xe của chúng tôi rất đa dạng và đông đảo nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn có kho bãi rộng rãi, thông thoáng để hàng hoá luôn được bảo quản an toàn, tốt hơn. Đảm bảo quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm đúng thời gian. 

5. Chịu trách nhiệm bồi thường hoàn toàn thiệt hại

Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra bất kỳ sự cố nào làm ảnh hưởng đến chất lượng đồ nội thất khi đến tay người tiêu dùng, Khang Thịnh cam kết bồi thường hoàn toàn thiệt hại theo giá thị trường, đảm bảo quý khách hàng sẽ được hài lòng và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu có bất kỳ thắc mắc về chính sách hay cần  được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất, hãy liên hệ với Nội thất Khang Thịnh thông qua: 
Văn phòng: 263/16/15 Thạch Lam, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Xưởng sản xuất: Đường 18B, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0988.658.036 - 0906.744.047
Email: khangthinhfurniture.com@gmail.com
Website: www.khangthinhfurniture.com

Chia sẻ:
Copyright © 2022 - CÔNG TY TNHH SX-TM XNK KHANG THỊNH. All rights reserved. Design by i-web.vn